Chính sách đổi trả

Thời gian áp dụng: 15-10-2018

Chính sách hoàn trả sản phẩm của Muadii.com xác định lý do và điều kiện chấp nhận sản phẩm trả lại cũng như thời gian xử lý để trả lại hàng cho khách hàng.

1. QUY ĐỊNH CHUNG- Muadii.com cam kết:
◆ Sản phẩm được bán là hàng chính hãng, hàng mới, nguồn gốc rõ ràng và tiêu chuẩn chất lượng của nhà sản xuất.Sản phẩm mà khách hàng nhận được phải còn nguyên vẹn, được đóng dấu đầy đủ, hoạt động tốt và đúng với mô tả sản phẩm trên trang web www.muadii.com.
– Nếu sản phẩm bạn nhận được không phù hợp với cam kết trên, vui lòng thông báo cho Bộ bộ phận CSKH của Muadii.com trong vòng 12 giờ, kể từ thời điểm nhận. Sau thời gian này, Muadii.com sẽ từ chối hỗ trợ mọi khiếu nại về tình trạng của sản phẩm.
– Nội dung chính của chính sách như sau:
♦ Thời gian chấp nhận: trong vòng 7 ngày (kể từ khi khách hàng nhận được sản phẩm).Áp dụng hoàn tiền khi sản phẩm đáp ứng tất cả các yêu cầu hoặc có thể được hoàn lại tiền theo Khoản 2.
♦ Không được trả lại do khách hàng không đáp ứng hoặc thay đổi nhu cầu,
♦ Phương thức thanh toán: Thay đổi sang sản phẩm mới cùng loại hoặc Hoàn tiền.
2. ĐIỀU KIỆN CHẤP NHẬN THANH TOÁN
Khách hàng sẽ được hoàn tiền khi sản phẩm nhận được đáp ứng các yêu cầu như sau:
– Sản phẩm được giao / giao cho khách hàng không chính xác với thông tin và thiết kế sản phẩm theo đơn đặt hàng của khách hàng (chẳng hạn như: sản phẩm sai về màu sắc, số lượng, kích thước, cấu hình …)
– Sản phẩm bị mất niêm phong, không còn nguyên vẹn,- Sản phẩm thiếu phụ kiện, quà tặng (nếu có);
– Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất (lỗi kỹ thuật, lỗi thiết kế, nội dung, khác với tiêu chuẩn chất lượng do nhà sản xuất công bố),
– Sản phẩm bị lỗi trong quá trình vận chuyển trước khi đến tay khách hàng (như: sản phẩm có dấu hiệu biến dạng, trầy xước, vết lõm, vết nứt, vết bẩn, …);
– Sản phẩm đã được sử dụng, đã được kích hoạt / Kích hoạt, hết hạn trước hoặc vào ngày giao hàng cho khách hàng,- Sản phẩm là hàng giả, hàng giả, hàng giả.
3. ĐIỀU KIỆN THANH TOÁN
– Sản phẩm không nằm trong danh sách giới hạn hoặc không hỗ trợ thanh toán của Muadii.com;
– Sản phẩm còn nguyên vẹn, có đầy đủ tem, nguyên liệu, con dấu nguyên bản (trừ sản phẩm bị hư hỏng hoặc hư hỏng).
– Sản phẩm có đầy đủ phụ kiện, quà tặng (nếu có), thẻ bảo hành sản phẩm, hướng dẫn sử dụng,-
Khách hàng lưu giữ hồ sơ các sản phẩm đã mua tại Muadii.com, chẳng hạn như hóa đơn mua hàng hoặc biên lai mua hàng, sao kê của ngân hàng, … và các tài liệu liên quan (nếu có). );
– Sản phẩm không bẩn, không được sử dụng (trừ trường hợp thay đổi do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất hoặc có dấu hiệu sử dụng)
– Vui lòng điền vào mẫu theo yêu cầu của Muadii.com (liên hệ với bộ phận hỗ trợ tại www.muadii.com) và gửi đến email: sales@muadii.com hoặc thông báo theo đường dây nóng 0975569338, khi nhận được hàng.
4. NHỮNG QUY ĐỊNH VỀ THỜI GIAN THÔNG BÁO VÀ GỬI SẢN PHẨM HOÀN LẠI
– Vui lòng thông báo và gửi các sản phẩm bạn muốn trả lại (đáp ứng các điều kiện trên) cho Muadii.com tối đa trong vòng 07 ngày (kể từ ngày nhận sản phẩm đến ngày khách hàng trả lại sản phẩm được ghi trong phiếu giao hàng, tùy thuộc vào chính sách của từng chính sách hoàn trả sản phẩm.
– Trong trường hợp sản phẩm có dấu hiệu sử dụng, thiếu phụ kiện, thiếu quà tặng hoặc sản phẩm có dấu hiệu bị rơi, vết lõm, vết trầy xước, vết nứt, …, vui lòng thông báo ngay cho Muadii. .com trong vòng 12 giờ kể từ khi nhận hàng thành công.
– Nếu có một thỏa thuận bằng văn bản giữa nhà cung cấp và khách hàng, Muadii.com không hỗ trợ trả lại sản phẩm trong mọi điều kiện.
5. CHI PHÍ THANH TOÁN
Đối với các sản phẩm được hoàn trả do nhầm lẫn Muadii.com hoặc lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi sang các sản phẩm mới khác cùng loại và giao hàng miễn phí đến địa chỉ theo thông tin trên mẫu yêu cầu trả.
6. LƯU Ý VỀ THANH TOÁN SẢN PHẨM
– Quy định này không áp dụng cho các sản phẩm đáp ứng các điều kiện quy định tại Điều 2.
– Chính sách hoàn trả không áp dụng cho các trường hợp sau:Sản phẩm không áp dụng theo chính sách riêng của nhà cung cấp;Sản phẩm đã mua hoặc được quảng cáo, giảm giá đặc biệt hoặc mua từ chương trình Flash Sale, sử dụng mã Quà tặng;
– Nếu sản phẩm đã quá hạn nhưng vẫn còn trong thời hạn bảo hành, Muadii.com sẽ hướng dẫn bạn bảo hành sản phẩm hiện tại theo quy định.
7. CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN
7.1. Nguyên tắc hoàn trả
– Phương thức thanh toán dựa trên phương thức thanh toán của bạn như: Chuyển khoản ngân hàng (3-5 ngày làm việc), ATM trong nước (5-7 ngày làm việc), Tín dụng / Nợ (5-15 ngày làm việc).- Trong trường hợp vượt quá thời gian hoàn trả nhưng bạn chưa nhận được tiền, vui lòng liên hệ trực tiếp với ngân hàng để được hỗ trợ hoặc liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Muadii.com.
7.2. Thời gian xử lý
– Muadii.com sẽ gửi kết quả phản hồi cho khách hàng qua email hoặc SMS trong vòng 02 ngày làm việc, kể từ Muadii.com
– Nếu yêu cầu hoàn trả đáp ứng các điều kiện thanh toán, Muadii.com sẽ hoàn lại tiền cho khách hàng trong thời gian sau:
+ Với thanh toán phi ngân hàng: Khách hàng được hoàn tiền sau 5 – 7 ngày làm việc
+ Với phương thức thanh toán qua ngân hàng: Hoàn tất thủ tục và gửi yêu cầu đến ngân hàng để xử lý, hoàn trả vào tài khoản cho bạn từ 5 đến 15 ngày làm việc hoặc tùy thuộc vào thời gian xử lý từ cổng / ngân hàng thanh toán trực tuyến.